Chuyên gia tư vấn tâm lý

Sức ép công việc, sức ép của cuộc sống và dư luận đã tác động lên mọi mặt đời sống khiến bạn cần đến chuyên gia tư vấn tâm lý để bệnh được chữa trị sớm nhất.

Hôm nay, đội ngũ chuyên gia tâm lý của Luật Rong Ba xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết này, nhằm giúp bạn tìm được một địa chỉ tư vấn tâm lý uy tín.

Chuyên gia tư vấn tâm lý – họ là ai?

Một nhà tâm lý học là một chuyên gia đánh giá và nghiên cứu các quá trình hành vi và tinh thần của khách hàng, trên cơ sở đó tiến hành các phương pháp trị liệu phù hợp.

Họ không đưa ra những lời khuyên sáo rỗng mà đồng hành cùng “thân chủ”, giúp khách hàng cần trị liệu tự nhìn nhận và giải quyết vấn đề tâm lý của chính bản thân mình một cách hiệu quả.

Một chuyên gia tư vấn tâm lý giỏi không phải là người giải quyết các vấn đề tâm lý tạm thời của khách hàng mà là người hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng tự biết cách giải quyết vấn đề tâm lý trong cuộc sống.

Những ai phù hợp để làm chuyên gia tư vấn tâm lý? 

Bạn có từng bị thu hút bởi những vấn đề liên quan đến tâm lý, tính cách của con người không?

Bạn có khả năng nổi trội trong việc thấu hiểu, luôn thích lắng nghe và đặc biệt nhạy cảm với cảm xúc của người khác không?…

Bạn có kỹ năng giao tiếp, khéo léo, biết lắng nghe và chia sẻ, đồng cảm với những người xung quanh không? Nếu có, bạn hoàn toàn phù hợp để theo đuổi ngành Tâm lý học.

Bên cạnh đó, người học ngành tâm lý cần có sở thích ham học hỏi. Làm việc trong lĩnh vực chuyên gia tư vấn tâm lý đòi hỏi ở bạn sự hiểu biết rộng về các lĩnh vực của đời sống, bao gồm kiến thức kinh tế, xã hội, pháp luật, sức khỏe,… Đặc biệt là khoa học xã hội.

Cuối cùng, cần lưu ý rằng Tâm lý học là ngành học phù hợp với những bạn trẻ thích khám phá thế giới nội tâm bí ẩn, đam mê làm việc trong lĩnh vực tâm lý.

Trong vai trò là người giúp “gỡ rối”, thay đổi nhận thức, cảm xúc, trạng thái, suy nghĩ,… Của người khác theo hướng tích cực, bạn còn phải là một người kiên nhẫn, hòa nhã và chịu được áp lực cao trong công việc.

Đặc biệt, nếu bạn có thêm năng khiếu diễn đạt thì mơ ước trở thành chuyên gia tâm lý kiêm dạy kỹ năng mềm hay nhà diễn thuyết nổi tiếng sẽ là hiện thực trong tầm tay.

Chuyên gia tư vấn tâm lý của Luật Rong Ba – họ làm việc và đến từ đâu?

Có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho những sinh viên tốt nghiệp ngành Tâm lý học, các bạn có thể làm việc tại các trường học với vị trí phụ trách tâm lý học đường, giúp cho học sinh có đời sống tinh thần tốt hơn. Cụ thể là:

chuyên gia tư vấn tâm lý

chuyên gia tư vấn tâm lý

Hỗ trợ giáo viên, cán bộ quản lý, cha mẹ học sinh trong việc vận dụng kiến thức tâm lý học và giáo dục học để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, dự phòng, từ đó ngăn chặn sự phát triển không lành mạnh về sức khỏe tinh thần ở học sinh;

Trực tiếp tìm hiểu, can thiệp sớm với những trường hợp mới chớm có dấu hiệu rối nhiễu;

Là cầu nối hỗ trợ cha mẹ học sinh, chuyển học sinh đến những cơ sở trị liệu chuyên biệt hơn nếu cần thiết;

Cung cấp thông tin hướng nghiệp và tư vấn hướng nghiệp cho học sinh. Đặc biệt, trong thời gian tới, khi Bộ Giáo dục & Đào tạo quy định mỗi trường học đều cần phải có một chuyên gia tâm lý học đường thì cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Tâm lý học càng nhiều hơn;

Ngoài ra, chuyên gia tư vấn tâm lý cũng có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm ở vị trí trị liệu tâm lý hỗ trợ cho bác sĩ hoặc phân tích, hiểu và giải quyết những mâu thuẫn tâm lý bên ngoài và bên trong con người; làm chuyên viên tham vấn, tư vấn các vấn đề nảy sinh trong cuộc sống như tình yêu, hôn nhân, gia đình,…

Tại các trung tâm tư vấn; phụ trách bộ phận nhân sự, chăm sóc, quan hệ khách hàng tại các công ty hoặc làm giảng viên, nhà nghiên cứu về tâm lý con người tại các viện, trung tâm, trường đại học.

Cơ hội nghề nghiệp chuyên gia tư vấn tâm lý hiện nay.

Không chỉ có cơ hội nghề nghiệp phong phú và đa dạng, các chuyên gia tuyển dụng còn dự đoán: càng về sau, các cử nhân tâm lý học sẽ càng yên tâm về mức lương và chế độ đãi ngộ khi làm chuyên gia tư vấn tâm lý.

Hơn nữa, vô số công việc bên ngoài sẽ luôn mỉm cười với các chuyên gia tâm lý, đồng nghĩa với việc mang đến cho bạn cơ hội có những khoản thu nhập đáng tự hào.

Ngành Tâm lý học bao gồm nhiều chuyên ngành nhỏ khác nhau, các chuyên ngành nhỏ nhìn chung đều có mức thu nhập tốt.

Dưới đây là mức lương của các chuyên ngành thuộc Tâm lý học mà bạn có thể tham khảo.

Nhà tâm lý học thể thao.

Chuyên ngành tâm lý học thể thao chịu trách nhiệm về các vấn đề tâm lý của vận động viên, tập trung vào những vấn đề như thành tích, động lực thúc đẩy vận động viên tiến đến thành công.

Những chuyên viên tâm lý học trong ngành này sẽ sử dụng những kiến thức chuyên môn giúp vận động viên phát huy hết khả năng của bản thân hay hồi sức nhanh chóng sau chấn thương.

Mức lương của vị trí này dao động trong khoảng 45.000 USD-80.000 USD/năm tùy thuộc vào từng bộ môn thể thao và từng vận động viên mà chuyên gia đó phụ trách.

Nhà tâm lý học giáo dục.

Kết quả khảo sát cho thấy, những chuyên gia tâm lý học giáo dục làm việc trong hệ thống giáo dục, có nhiệm vụ chẩn đoán cũng như khám chữa những vấn đề về hành vi và nhận thức học tập ở trẻ em có mức lương trung bình khoảng 58.360USD/năm.

Các chuyên gia tâm lý giáo dục thường hợp tác với giảng viên, bác sĩ để giúp đỡ học sinh giải quyết những vấn đề xã hội, hành vi, cảm xúc trong môi trường giáo dục.

Nhà tâm lý học pháp y.

Để đảm nhận vị trí nhà tâm lý học pháp y, bạn cần có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ trong lĩnh vực lâm sàng, tư vấn hoặc pháp y.

Người làm việc trong chuyên ngành này sẽ làm việc với các vấn đề liên quan đến pháp luật. Công việc phổ biến là xây dựng và bổ sung hồ sơ tâm lý tội phạm, chuẩn bị những bằng chứng cần thiết để tòa án đưa ra những phán quyết chính xác. Mức lương trung bình của ngành này khoảng 69.440 USD/năm.

Nhà tâm lý học cố vấn.

Nhà tâm lý học cố vấn làm công việc như nhà tâm lý học lâm sàng tại các tổ chức và doanh nghiệp. Đây là một trong những phạm vi lớn nhất trong lĩnh vực tư vấn tâm lý. Ngành này thu hút nhu cầu nhân lực đông đảo với mức lương trung bình khoảng 72.540 USD/năm.

Tâm lý học lâm sàng.

Nhà tâm lý học lâm sàng được đào tạo để đưa ra những đánh giá, chẩn đoán, điều trị, phòng ngừa các bệnh về tâm lý.

Đây là chuyên ngành có phạm vi lớn nhất trong tâm lý học. Mức lương trung bình của ngành là khoảng 72.540 USD/năm.

Nhà tâm lý học kỹ thuật.

Chuyên ngành này chịu trách nhiệm cải thiện thiết kế của hệ thống, đảm bảo quá trình hoạt động trơn tru, nâng cao năng suất và giảm thiểu chấn thương cho người lao động. Mức lương trung bình năm của ngành là 79.818 USD.

Bác sĩ tâm thần.

Bác sĩ tâm thần là chuyên ngành có thu nhập cao nhất trong ngành tâm lý học. Mức lương của ngành phụ thuộc vào vị trí địa lý, lĩnh vực chuyên môn và những công việc bản thân đảm nhiệm. Mức lương trung bình năm có thể lên tới 167.610 USD/năm.

Có nên tìm đến chuyên gia tư vấn tâm lý?

Đây sẽ là câu hỏi đầu tiên mà người bệnh đặt ra cho bản thân mình ngay sau khi phát hiện bệnh tình.

Có những người sẽ chấp nhận và cứ để mặc tình trạng bệnh, tự chữa trị bằng các loại thuốc giảm đau, thuốc tây, châm cứu… nhưng sẽ có những người nghĩ ngay tới việc gặp chuyên gia tư vấn tâm lý.

Mỗi người sẽ có suy nghĩ và cách thức điều trị riêng, chúng đều có khả năng đem lại hiệu quả và chuyển biến tốt cho người bệnh.

Tuy nhiên, qua nghiên cứu và kiểm định thực tiễn, chúng tôi chân thành khuyên bạn nên tìm chuyên gia tư vấn tâm lý đầu tiên để có được những chia sẻ và thông tin chính xác nhất về bệnh cũng như phương pháp điều trị phù hợp. 

Tư vấn tâm lý là hoạt động tương tác giữa các bác sĩ, chuyên gia tư vấn tâm lý và người bệnh.

Nói một cách đơn giản và dễ hiểu hơn, đó đơn thuần là những buổi trò chuyện thoải mái để người bệnh có thể hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh, về những vấn đề mình đang gặp phải.

Để từ đó, người bệnh sẽ có cái nhìn toàn diện về bệnh, đồng thời tự khám phá ra khả năng của bản thân mình và vượt qua những chướng ngại tâm lý đang mắc phải. 

Có rất nhiều người mắc những căn bệnh tâm lý nghiêm trọng như rối loạn tinh thần, hoang tưởng, trầm cảm đã có những chuyển biến tích cực rõ rệt sau khi đến tìm chuyên gia tư vấn tâm lý.

Họ từ những người thường trong trạng thái lo âu, buồn bã, ưu phiền nay đã trở nên vui vẻ, thoải mái và hạnh phúc hơn.

Một số người mắc bệnh hoang tưởng, thường xuyên có những nghi ngờ, sau khi sử dụng các phương pháp trị liệu tâm lý của chuyên gia đã dần có niềm tin hơn vào mọi thứ.

Hay có những bệnh nhân trầm cảm mất niềm tin vào cuộc sống, bi quan nay đã sống trong lạc quan, hòa đồng và tin vào một cuộc sống tươi đẹp.

Các bác sĩ, chuyên gia tư vấn tâm lý của Luật Rong Ba

Việc tìm một trung tâm tư vấn tâm lý uy tín và chất lượng là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Nó sẽ giúp bạn tìm ra chìa khóa để giải độc cho căn bệnh tâm lý mà bạn đang gặp phải.

Luật Rong Ba tự hào là một trong những trung tâm có đội ngũ chuyên gia tư vấn tâm lý tư vấn tâm lý hàng đầu tại Hà Nội, luôn hy vọng mang đến cho bạn những lời khuyên giá trị nhất và phương pháp điều trị tốt nhất với đội ngũ đông đảo các bác sĩ tư vấn tâm lý tại Hà Nội.

Các bác sĩ, chuyên gia tư vấn tâm lý tại đây đều là những người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã giúp chữa trị cho rất nhiều những bệnh nhân và tất cả họ đều đạt được kết quả mong muốn.

Họ đều là những người tốt nghiệp những trường đại học danh tiếng chuyên đào tạo về tâm lý, những giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ tâm lý xuất sắc trong nước và thậm chí là nước ngoài.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Luật Rong Ba

Luật Rong Ba với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý thường xuyên trong nhiều lĩnh vực. Luật Rong Ba chỉ cung cấp các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp.

Trong đó Luật Rong Ba thường xuyên là một trong các dịch vụ chủ chốt nhất của Phòng luật sư công ty Tư vấn luật.

Ngày nay tư vấn pháp lý thường xuyên không còn mới lạ và ngày càng được nhiều tổ chức và doanh nghiệp áp dụng bởi tính hữu ích của dịch vụ và chi phí thấp.

Thực tế nhiều doanh nghiệp vẫn thắc mắc hỏi tư vấn pháp lý thường xuyên là gì? Chúng tôi được gì khi sử dụng dịch vụ đó.

Qua đây để giải đáp thắc mắc của những doanh nghiệp còn băn khoăn Luật Rong Ba cũng xin tư vấn để doanh nghiệp nắm vững hơn.

Điểm khác biệt nhất trong tư vấn pháp luật thường xuyên hay tư vấn pháp lý thường xuyên là hoạt động “thường xuyên” các luật sư tư vấn làm việc liên tục trong việc hỗ trợ và tư vấn và xử lý các vụ việc liên quan đến pháp lý dù không ngồi và làm việc tại văn phòng doanh nghiệp có nhu cầu thuê luật sư giống như một nhân viên pháp chế doanh nghiệp thông thường.

Gói cơ bản

Kiểm tra tình trạng pháp lý cho doanh nghiệp

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp như hoạt động kinh doanh, các thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước, các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp.

Tư vấn phương án giải quyết các tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.

Báo cáo và Thư tư vấn qua email, mạng xã hội

Luật sư hỗ trợ giải thích, phân tích qua điện thoại, email và tài khoản mạng xã hội.

Tư vấn pháp luật về hợp đồng

Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống hợp đồng và các văn bản liên quan đến quá trình giải quyết

Cung cấp bộ hợp đồng mẫu và các văn bản mẫu liên quan đến ký kết, thực hiện hợp đồng

Tư vấn, hướng dẫn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho doanh nghiệp

Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp;

Các thủ tục về Sở hữu trí tuệ;

Đăng ký tài sản doanh nghiệp;

Tạm dừng, chấm dứt hoạt động;

Thủ tục đăng ký, thông báo nội quy lao động;

Các thủ tục hành chính khác;

Các vấn đề phòng cháy chữa cháy

Tư vấn về lĩnh vực tái cấu trúc Doanh nghiệp

Luật Rong Ba sẽ thực hiện tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp

Tư vấn về pháp luật Lao động

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản chính sách quản lý lao động

Cung cấp biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật về lao động

Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp

Tư vấn lĩnh vực tài chính doanh nghiệp

Luật Rong Ba sẽ thực hiện tư vấn các thủ tục thuế cơ bản cho doanh nghiệp

Gói nâng cao

Gói dịch vụ này sẽ phù hợp cho các doanh nghiệp trong nước với quy mô vừa và lớn, bao gồm các thông tin cơ bản sau:

Kiểm tra tình trạng pháp lý cho doanh nghiệp

Công việc của gói cơ bản

Luật sư tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật về Hợp đồng

Kiểm tra Hợp đồng và các văn bản liên quan đến việc ký kết, thực hiện, chấm dứt hợp đồng

Soạn thảo bộ hợp đồng mẫu và các văn bản mẫu liên quan đến ký kết, thực hiện hợp đồng theo yêu cầu của doanh nghiệp

Tư vấn, soạn thảo văn bản và hướng dẫn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tư vấn các Thủ tục hành chính

Tư vấn và hướng dẫn Doanh nghiệp thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp:

Các thủ tục tại gói cơ bản

Các quy định pháp luật về môi trường;

Các quy định về pháp luật đất đai trong doanh nghiệp;

Thủ tục xây dựng công trình

Hỗ trợ thực hiện (khách hàng gửi thêm công tác phí).

Tư vấn, soạn thảo các văn bản thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện đối với các hành vi hành chính, quyết định hành chính trái quy định pháp luật gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Tư vấn thực hiện Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp;

Tư vấn thủ tục mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần;

Tư vấn thủ tục mua bán tài sản doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp giữa các thành viên trong doanh nghiệp;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động mua bán tài sản doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật về Lao động

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản chính sách quản lý lao động

Soạn thảo biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật và chính sách công ty về lao động

Tư vấn, soạn thảo văn bản, đơn từ trong quá trình giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục tài chính doanh nghiệp

Tư vấn các thủ tục thuế cơ bản cho doanh nghiệp

Tư vấn về chính sách và điều kiện tiếp cận vốn, bao gồm các thủ tục cấp tín dụng của ngân hàng và tổ chức tín dụng khác

Tư vấn, soạn thảo văn bản, đơn từ để giải quyết tranh chấp tín dụng với ngân hàng cho doanh nghiệp

Thương mại – Quảng cáo

Tư vấn về thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Gói chuyên nghiệp

Đây là gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên mà các doanh nghiệp nước ngoài thường xuyên sử dụng, có một số nội dung như sau:

Kiểm tra tình trạng pháp lý

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp như hoạt động kinh doanh, các thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước, các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp.

Tư vấn phương án giải quyết các tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.Báo cáo và Thư tư vấn qua email, mạng xã hội

Luật sư – phiên dịch viên tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp;

Thư tư vấn song ngữ (Anh Việt) qua mail

Tư vấn pháp luật về Hợp đồng

Các công việc tại gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH VIỆT

Luật sư – phiên dịch viên tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp;

Tư vấn về Thủ tục hành chính

Tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài

Các thủ tục tại gói nâng cao

Thay mặt khách hàng thực hiện

Tư vấn, soạn thảo các văn bản thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện đối với các hành vi hành chính, quyết định hành chính trái quy định pháp luật gây thiệt hại cho doanh nghiệp (SONG NGỮ ANH VIỆT).

Tư vấn về Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về Lao động

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về tài chính doanh nghiệp

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về thương mại – Quảng cáo

Tất cả các công việc dưới đây (bao gồm SONG NGỮ VIỆT – ANH):

Tư vấn về thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Tư vấn về thủ tục lưu thông hàng hóa trong nước

Tư vấn về thủ tục hải quan

Tư vấn về phòng vệ thương mại

Tư vấn về các chính sách cạnh tranh và giải quyết tranh chấp cạnh tranh không lành mạnh

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Luật Rong Ba

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Rong Ba làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Luật Rong Ba

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Rong Ba sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Rong Ba bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Rong Ba trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Rong Ba mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Rong Ba sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Rong Ba cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Rong Ba sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Rong Ba cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với Luật Rong Ba!

Chúng tôi có những chuyên gia tư vấn tâm lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và chia sẻ với chuyên gia tư vấn của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho Luật Rong Ba để có thể kết nối với chuyên gia tư vấn tâm lý giải quyết cho mọi vấn đề tâm lý của bạn.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775