Thành lập công ty tại Bắc Kạn

thành lập công ty tại bắc kạn là một trong những giai đoạn quan trọng đầu tiên cần thực hiện trong quá trình kinh doanh ở tỉnh này.

Tuy nhiên, thành lập công ty tại bắc kạn cần phải chuẩn bị rất nhiều hồ sơ và quy trình.

Chính vì sự phức tạp này, mà không phải bất cứ chủ doanh nghiệp nào cũng có thể tự mình thành lập công ty.

Vì thế, việc tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý thành lập doanh nghiệp giá trẻ rất cần thiết.

Luật Rong Ba với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại bắc kạn uy tín.

Những ưu và nhược điểm của từng mô hình doanh nghiệp hiện nay.

Thứ nhất, loại hình công ty cổ phần.

Công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp đặc trưng phổ biến hiện nay. Với vốn điều lệ của công ty được chia thành nhiều phần bằng nhau nên được gọi là cổ phần, các cá nhân sở hữu cổ phần đó chính là những cổ đông. Số cổ đông tối thiểu là 03 người và không hạn chế số lượng tối đa.

Mỗi cá nhân là cổ đông khi thực hiện việc góp vốn vào công ty chỉ phải chịu trách nhiệm về khoản nợ và nghĩa vụ tài sản của công ty trong phạm vi số vốn đã góp.

Ưu điểm: Ưu điểm của công ty cổ phần là về vốn được linh hoạt và khả năng huy động được vốn cao, số lượng các thành viên lớn.

Nhược điểm: Nhược điểm của công ty cổ phần là không giới hạn số lượng cổ đông tham gia vào công ty sẽ dẫn tới việc khó khăn trong khâu quản lý và điều hành rất dễ dẫn đến các vấn đề phát sinh giữa các thành viên cổ đông.

Thứ hai, loại hình Công ty hợp danh.

Là mô hình doanh nghiệp trong đó có ít nhất 02 thành viên hợp danh là cá nhân cùng nhau liên đới chịu trách nhiệm vô hạn với tất cả hoạt động của công ty.

Ngoài các thành viên hợp danh còn có thành viên góp vốn chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn cam kết đã cam kết.

Ưu điểm: Với công ty hợp danh dễ dàng trong việc quản lý vì số lượng thành viên ít. Thuận lợi trong quá trong quá trình hoạt động kinh doanh khi đàm phán hay ký kết và quyết định.

Nhược điểm: Các thành viên của công ty phải liên đới chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản. Do đó, khi công ty có phát sinh một khoản nợ nào đó mà không có được khả năng chi trả thì các thành viên phải dùng tài sản của mình cho việc trả khoản nợ đó.

Các thành viên của công ty hợp danh đều có quyền nhân danh công ty và tiến hành hoạt động độc lập nên cũng có rủi ro từ đặc trưng này.

Nếu như định hướng của thành viên hợp danh không tốt, rõ ràng mà lại không kiểm soát được quyền lực hoặc họ không tự nguyện tuân thủ sự kiểm soát, sẽ rất dễ gây thiệt hại cho công ty và sẽ xảy ra việc liên đới cho những thành viên hợp danh khác.

Thứ ba, loại hình Công ty TNHH 2 thành viên trở lên.

Trong quá trình tư vấn thành lập doanh nghiệp, có thể thấy rằng đây là mô hình được đa số doanh nghiệp lựa chọn.

Theo đó, công ty TNHH 02 thành viên trở lên là loại hình doanh nghiệp gồm ít nhất 02 thành viên và không được quá 50 thành viên góp vốn thành lập công ty. Và phải chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác trong phạm vi vốn đã góp.

Ưu điểm: Các thành viên góp vốn chỉ phải chịu trách nhiệm hữu hạn trong số vốn mình đã góp. Kiểm soát được việc phát sinh thêm các thành viên mới vì theo quy định khi thành viên muốn chuyển nhượng vốn góp phải chào bán cho các thành viên của công ty trước tiên.

Nhược điểm: Công ty TNHH 2 thành viên không được phát hành cổ phần. Việc huy động vốn được lấy từ nguồn vay hay nguồn vốn góp của các thành viên công ty.

Thứ tư, loại hình Công ty TNHH 01 thành viên.

Mô hình công ty TNHH 01 thành viên là doanh nghiệp do 1 tổ chức, 1 cá nhân là chủ sở hữu. Chủ sở hữu phải chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản của công ty trong phạm vi vốn điều lệ của mình.

Ưu điểm: do cơ cấu về chủ sở hữu của công, nên chủ doanh nghiệp có toàn quyền tự quyết về hoạt động kinh doanh và cơ cấu của công ty cũng thuận lợi cho việc kiểm soát và quản lý.

Nhược điểm: công ty TNHH 01 thành viên không được phát hành cổ phần đề thực hiện việc huy động vốn. Nếu muốn tăng hoặc giảm vốn điều lệ của công ty thì phải chuyển nhượng phần vốn góp cho người khác hoặc tiếp nhận vốn của thành viên mới, do vậy sẽ dễ dẫn đến chuyển đổi thành công ty TNHH 2 thành viên.

Thứ năm, Loại hình doanh nghiệp tư nhân.

Doanh nghiệp tư nhân chỉ có một cá nhân làm chủ sở hữu và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản về tất cả mọi mặt hoạt động của doanh nghiệp.

Ưu điểm: doanh nghiệp tư nhân có mô hình gọn nhẹ và dễ dàng quản lý. Tài sản của chủ doanh nghiệp không phải tiến hành chuyển giao quyền sở hữu cho doanh nghiệp.

Nhược điểm: doanh nghiệp hiện nay không được phát hành bất kỳ loại chứng khoán nào và không có tư cách pháp nhân.

Một số lưu ý để thành lập công ty tại bắc kạn.

Khi thành lập công ty tại bắc kạn, quý chủ doanh nghiệp cần chuẩn bị các hồ sơ liên quan một cách cụ thể và cẩn trọng.

Vì đây là thủ tục hành chính tương đối phức tạp, nên không ít chủ doanh nghiệp đã gặp nhiều sai sót, gây mất thời gian thực hiện.

Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng một số lưu ý quan trong trước khi thực hiện hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại bắc kạn.

Lựa chọn loại hình công ty.

Loại hình công ty được hiểu là hình thức công ty tồn tại và hoạt động. Với mỗi loại hình, luật doanh nghiệp cũng ban hành một số quy định riêng như: khách hàng có thể lựa chọn mô hình công ty một thành viên, hay CTY TNHH 2TV. Các loại hình doanh nghiệp được quy định cụ thể và chi tiết tại khoản 6, Điều 4, Luật doanh nghiệp 2020.

Bên cạnh đó, chủ doanh nghiệp nên tham khảo Luật doanh nghiệp 2020 là văn bản pháp luật mới nhất hiện nay.

Khi luật doanh nghiệp 2020 được áp dụng, các khái niệm về doanh nghiệp và công ty đã trở nên rõ ràng và tách bạch hơn.

Theo quy định hiện nay của Pháp luật về doanh nghiệp tại Việt Nam thì, có 05 loại hình doanh nghiệp, gồm:

CTY TNHH MTV, CTY TNHH 2TV trở lên.

Công ty cổ phần.

Công ty hợp danh.

Doanh nghiệp tư nhân.

Mỗi loại hình doanh nghiệp đều có những đặc trưng riêng và tư cách pháp nhân khác nhau.

Vì vậy, hãy cân nhắc về chiến lược kinh doanh, khả năng đáp ứng các yêu cầu của quy định pháp luật, nguồn vốn xoay vòng sự tư vấn của các chuyên viên pháp lý Luật Rong Ba để lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp thành lập công ty tại bắc kạn.

Lựa chọn tên công ty.

Để tạo dấu ấn riêng, giúp khách hàng dễ nhận diện thương hiệu và khẳng định vị thế của công ty, việc đặt tên công ty cũng không kém phần quan trọng.

Ngoài ra, việc đặt tên này cần phải tuân thủ theo quy định của pháp luật. Quý chủ doanh nghiệp có thể tham khảo vấn đề này tại Điều 37, Luật doanh nghiệp 2020.

Theo đó, tên công ty sẽ bao gồm 2 thành phần: Loại hình và tên riêng của công ty.

Trong đó, có thể viết:

Công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc CTY TNHH.

Công ty cổ phần hoặc CTY CP.

Doanh nghiệp tư nhân hoặc DNTN.

Công ty hợp danh  hoặc CTY HD.

Tên riêng của công ty sẽ được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữa cái anphabet. Các chữ F, J, Z, W, chữ số, ký hiệu, đồng thời không được sử dụng các chữ tượng hình để đặt tên cho công ty.

Lựa chọn địa chỉ của công ty.

Tiếp theo, chủ công ty cần xác định địa chỉ trụ sở chính của công ty. Địa chỉ của trụ sở chính phải được đặt trên lãnh thổ Việt Nam.

Đây là địa chỉ liên lạc của công ty với khách hàng, với đối tác và nhận địa chỉ thông báo thuế khi cần thiết. Ngoài ra, địa chỉ này phải được xác định theo địa giới đơn vị hành chính.

thành lập công ty tại bắc kạn

thành lập công ty tại bắc kạn

Đồng thời, địa chỉ trụ sở công ty cần phải có số điện thoại, số fax hoặc thư điện tử (nếu có) theo quy định tại Điều 42, Luật doanh nghiệp 2020.

Chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp để thành lập công ty tại bắc kạn.

Hiện nay, ngành nghề kinh doanh được chia thành 3 nhóm gồm:

Cách ngành, nghề bị cấm kinh doanh.

Những ngành, nghề kinh doanh có điều kiện. 

Những ngành nghề được tự do kinh doanh.

Tại Phụ lục IV, của Luật Đầu tư năm 2020 bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/01/2021, quy định hiện nay có 227 ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo pháp luật về đầu tư tại Việt Nam.

Hồ sơ thành lập công ty tại bắc kạn.

Để thành lập công ty tại bắc kạn, các danh mục hồ sơ cần chuẩn bị như sau:

Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Dự thảo điều lệ công ty có chữ.

Bản sao có chứng thực hợp lệ giấy tờ cá nhân của chủ sở hữu.

Bản sao có chứng thực hợp lệ giấy tờ cá nhân của người đại diện theo pháp luật.

Danh sách thành viên, bản sao có chứng thực hợp lệ giấy tờ cá nhân, chữ ký của các thành viên của công ty TNHH 2TV.

Danh sách cổ đông sáng lập, bản sao có chứng thực giấy tờ cá nhân của các cổ đông sáng lập, chữ ký đối với công ty cổ phần.

Danh sách thành viên hợp danh, bản sao có chứng thực giấy tờ cá nhân, chữ ký của các thành viên hợp doanh đối với công ty hợp danh.

Giấy ủy quyền cho người thực hiện hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại bắc kạn.

Trình tự, thủ tục thành lập công ty tại bắc kạn.

Tiếp theo, thực hiện nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch và đầu tư tại nơi công ty có ý định đặt trụ sở.

Các cách thức nộp hồ sơ gồm: Nộp hồ sơ trực tiếp Tại phòng đăng ký kinh doanh và nộp trực tuyến tại Website Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Trình tự thực hiện như sau: 

Bước 1: Soạn thảo hồ sơ theo đúng quy định về thành lập công ty tại bắc kạn.

Bước 2: Nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và đầu tư, nơi dự kiến đặt trụ sở công ty.

Hồ sơ đầy đủ và hợp lệ: Phòng đăng ký kinh doanh sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong vòng 3 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.

Hồ sơ chưa hợp lệ: Tiến hành sửa đổi, bổ sung hồ sơ theo quy định.

Bước 3: Sau khi thành lập công ty tại bắc kạn, cần hoàn thiện các bước như: mua chữ ký số; mở tài khoản công ty, vv …

Lệ phí: 100.000đ

Vì sao nên chọn Luật Rong Ba tư vấn để thành lập công ty tại bắc kạn?

Việc thành lập công ty tại bắc kạn không hề đơn giản và tương đối cầu kỳ.

Vì vậy, khi quyết định thành lập công ty, nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp để thực hiện dịch vụ này. 

Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại bắc kạn, và sở hữu những ưu điểm sau:

Tư vấn tận tình, đúng luật giúp quý khách có được phương án tối ưu nhất khi thành lập công ty tại bắc kạn.

Hỗ trợ khách hàng soạn thảo hồ sơ, hạn chế sai sót khi thực hiện thành lập công ty.

Giúp chủ công ty tiết kiệm được thời gian đi lại. Quý khách chỉ cần cung cấp giấy tờ theo quy định, nhân viên pháp lý của Innosight sẽ thực hiện nộp, nhận,  giao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đến tận tay khách hàng.

thành lập công ty tại bắc kạn là một trong những yếu tố tiên quyết giúp công ty được khai sinh và hoạt động đúng pháp luật.

Vì vậy, việc hoàn tất thủ tục thành lập công ty một cách chính xác, nhanh chóng sẽ giúp công ty tiết kiệm được thời gian, chi phí và nhân lực trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Luật Rong Ba

Luật Rong Ba với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý thường xuyên trong nhiều lĩnh vực. Luật Rong Ba chỉ cung cấp các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp.

Trong đó Luật Rong Ba thường xuyên là một trong các dịch vụ chủ chốt nhất của Phòng luật sư công ty Tư vấn luật.

Ngày nay tư vấn pháp lý thường xuyên không còn mới lạ và ngày càng được nhiều tổ chức và doanh nghiệp áp dụng bởi tính hữu ích của dịch vụ và chi phí thấp.

Thực tế nhiều doanh nghiệp vẫn thắc mắc hỏi tư vấn pháp lý thường xuyên là gì? Chúng tôi được gì khi sử dụng dịch vụ đó.

Qua đây để giải đáp thắc mắc của những doanh nghiệp còn băn khoăn Luật Rong Ba cũng xin tư vấn để doanh nghiệp nắm vững hơn.

Điểm khác biệt nhất trong tư vấn pháp luật thường xuyên hay tư vấn pháp lý thường xuyên là hoạt động “thường xuyên” các luật sư tư vấn làm việc liên tục trong việc hỗ trợ và tư vấn và xử lý các vụ việc liên quan đến pháp lý dù không ngồi và làm việc tại văn phòng doanh nghiệp có nhu cầu thuê luật sư giống như một nhân viên pháp chế doanh nghiệp thông thường.

Gói cơ bản

Kiểm tra tình trạng pháp lý cho doanh nghiệp

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp như hoạt động kinh doanh, các thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước, các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp.

Tư vấn phương án giải quyết các tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.

Báo cáo và Thư tư vấn qua email, mạng xã hội

Luật sư hỗ trợ giải thích, phân tích qua điện thoại, email và tài khoản mạng xã hội.

Tư vấn pháp luật về hợp đồng

Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống hợp đồng và các văn bản liên quan đến quá trình giải quyết

Cung cấp bộ hợp đồng mẫu và các văn bản mẫu liên quan đến ký kết, thực hiện hợp đồng

Tư vấn, hướng dẫn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho doanh nghiệp

Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp;

Các thủ tục về Sở hữu trí tuệ;

Đăng ký tài sản doanh nghiệp;

Tạm dừng, chấm dứt hoạt động;

Thủ tục đăng ký, thông báo nội quy lao động;

Các thủ tục hành chính khác;

Các vấn đề phòng cháy chữa cháy

Tư vấn về lĩnh vực tái cấu trúc Doanh nghiệp

Luật Rong Ba sẽ thực hiện tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp

Tư vấn về pháp luật Lao động

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản chính sách quản lý lao động

Cung cấp biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật về lao động

Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp

Tư vấn lĩnh vực tài chính doanh nghiệp

Luật Rong Ba sẽ thực hiện tư vấn các thủ tục thuế cơ bản cho doanh nghiệp

Gói nâng cao

Gói dịch vụ này sẽ phù hợp cho các doanh nghiệp trong nước với quy mô vừa và lớn, bao gồm các thông tin cơ bản sau:

Kiểm tra tình trạng pháp lý cho doanh nghiệp

Công việc của gói cơ bản

Luật sư tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật về Hợp đồng

Kiểm tra Hợp đồng và các văn bản liên quan đến việc ký kết, thực hiện, chấm dứt hợp đồng

Soạn thảo bộ hợp đồng mẫu và các văn bản mẫu liên quan đến ký kết, thực hiện hợp đồng theo yêu cầu của doanh nghiệp

Tư vấn, soạn thảo văn bản và hướng dẫn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tư vấn các Thủ tục hành chính

Tư vấn và hướng dẫn Doanh nghiệp thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp:

Các thủ tục tại gói cơ bản

Các quy định pháp luật về môi trường;

Các quy định về pháp luật đất đai trong doanh nghiệp;

Thủ tục xây dựng công trình

Hỗ trợ thực hiện (khách hàng gửi thêm công tác phí).

Tư vấn, soạn thảo các văn bản thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện đối với các hành vi hành chính, quyết định hành chính trái quy định pháp luật gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Tư vấn thực hiện Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp;

Tư vấn thủ tục mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần;

Tư vấn thủ tục mua bán tài sản doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp giữa các thành viên trong doanh nghiệp;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động mua bán tài sản doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật về Lao động

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản chính sách quản lý lao động

Soạn thảo biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật và chính sách công ty về lao động

Tư vấn, soạn thảo văn bản, đơn từ trong quá trình giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục tài chính doanh nghiệp

Tư vấn các thủ tục thuế cơ bản cho doanh nghiệp

Tư vấn về chính sách và điều kiện tiếp cận vốn, bao gồm các thủ tục cấp tín dụng của ngân hàng và tổ chức tín dụng khác

Tư vấn, soạn thảo văn bản, đơn từ để giải quyết tranh chấp tín dụng với ngân hàng cho doanh nghiệp

Thương mại – Quảng cáo

Tư vấn về thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Gói chuyên nghiệp

Đây là gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên mà các doanh nghiệp nước ngoài thường xuyên sử dụng, có một số nội dung như sau:

Kiểm tra tình trạng pháp lý

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp như hoạt động kinh doanh, các thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước, các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp.

Tư vấn phương án giải quyết các tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.Báo cáo và Thư tư vấn qua email, mạng xã hội

Luật sư – phiên dịch viên tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp;

Thư tư vấn song ngữ (Anh Việt) qua mail

Tư vấn pháp luật về Hợp đồng

Các công việc tại gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH VIỆT

Luật sư – phiên dịch viên tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp;

Tư vấn về Thủ tục hành chính

Tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài

Các thủ tục tại gói nâng cao

Thay mặt khách hàng thực hiện

Tư vấn, soạn thảo các văn bản thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện đối với các hành vi hành chính, quyết định hành chính trái quy định pháp luật gây thiệt hại cho doanh nghiệp (SONG NGỮ ANH VIỆT).

Tư vấn về Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về Lao động

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về tài chính doanh nghiệp

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về thương mại – Quảng cáo

Tất cả các công việc dưới đây (bao gồm SONG NGỮ VIỆT – ANH):

Tư vấn về thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Tư vấn về thủ tục lưu thông hàng hóa trong nước

Tư vấn về thủ tục hải quan

Tư vấn về phòng vệ thương mại

Tư vấn về các chính sách cạnh tranh và giải quyết tranh chấp cạnh tranh không lành mạnh

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Luật Rong Ba

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Rong Ba làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Luật Rong Ba

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Rong Ba sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Rong Ba bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Rong Ba trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Rong Ba mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Rong Ba sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Rong Ba cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Rong Ba sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Rong Ba cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với Luật Rong Ba!

Với sự tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp của mình, chúng tôi giúp khách hàng yên tâm và hài lòng khi sử dịch vụ thành lập công ty tại bắc kạn của chúng tôi.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775