Tra cứu thông tin doanh nghiệp trên mạng quốc gia

Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký doanh nghiệp và nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Doanh nghiệp phải tiến hành tra cứu và kiểm tra các thông tin doanh nghiệp trước khi hoạt động để đảm bảo các thông tin của doanh nghiệp được chính xác.

Hoặc doanh nghiệp muốn làm thủ tục thay đổi thông tin doanh nghiệp và muốn tra cứu xem thông tin doanh nghiệp đã được thay đổi hay chưa thì cần phải kiếm tra, tra cứu thông tin công ty.

Vậy tra cứu thông tin doanh nghiệp trên mạng quốc gia như thế nào là đúng quy định.

Xin mời bạn đọc và các Quý doanh nghiệp theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ cách tra cứu thông tin doanh nghiệp trên mạng quốc gia chính xác nhất.

Một số vấn đề cần lưu ý trước khi tra cứu thông tin doanh nghiệp trên mạng quốc gia.

Thông tin doanh nghiệp là cái mà khách hàng luôn tìm hiểu trước khi quyết định giao dịch với một công ty.

Phạm vi thông tin của doanh nghiệp thường rất rộng và có nhiều cấp độ. Có những thông tin chỉ mang nhưng tính chất cơ bản, được công khai nhưng có những thông tin mang tính chất nội bộ công ty.

Do đó, nếu khách hàng chỉ mới giao dịch với công ty thì chỉ có thể tìm hiểu những thông tin cơ  bản nhất của công ty đó.

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, việc tiếp cận các thông tin của doanh nghiệp không còn khó khăn nữa.

Chỉ cần biết cách tìm, khách hàng có thể ngồi ở nhà, với một chiếc điện thoại hay một chiếc máy tính có thể kết nối mạng thì ngày trong tầm tay khách hàng đã có thể tìm kiếm những thông tin cần thiết của doanh nghiệp đó.

Vấn đề đặt ra là tìm ở đâu? Trên trang web nào trong một khối lượng thông tin khổng lồ trên mạng.

Xuất phát từ lý do trên, Luật Rong Ba sẽ đưa ra những lưu ý cơ bản  hướng dẫn cách tra cứu thông tin doanh nghiệp trên mạng quốc gia cơ bản nhất của doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất.

Thứ nhất, với nguồn các trang web mà khách hàng sử dụng. Hiện nay, các trang web được lập ra để tra cứu thông tin doanh nghiệp ngày càng nhiều.

Để đảm bảo độ chính xác, khách hàng nên sử dụng các trang web của cơ quan nhà nhà nước lập ra để tra cứu thông tin.

Hiện nay có hai trang web lớn và phổ biến là Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia, trang tra cứu thuế của Tổng Cục Thuế Việt Nam.

Thứ hai, nên đặt ra những mục đích cần tra cứu. Khi đặt ra được mục đích tra cứu thì khách hàng mới biết được mình cần tra cứu ở đâu, tra cứu như thế nào.

Thứ ba, khi tra cứu thông tin, khách hàng cần nhớ cụ thể tên công ty hoặc mã số đăng ký kinh doanh.

Nếu không nhớ được tên chính xác của công ty thì khách hàng cần nhớ tên riêng và địa chỉ trụ sở để khi tra mới có thể tìm ra đúng doanh nghiệp mà mình cần tìm hiểu.

Những thông tin về doanh nghiệp cần tra cứu trên mạng quốc gia.

Dưới đây, Luật Rong Ba sẽ đưa ra những vấn đề mà bạn cần tra cứu thông tin doanh nghiệp trên mạng quốc gia.

Như chúng ta đã biết, doanh nghiệp khi tiến hành đăng ký kinh doanh thì được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Hiện nay thì giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp chỉ còn thể hiện bốn nội dung cơ bản sau.

Tên công ty

Địa điểm đặt trụ sở chính của doanh nghiệp.

Thông tin và giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, của các thành viên hợp danh, của chủ doanh nghiệp tư nhân và thành viên công ty tùy thuộc vào từng loại hình doanh nghiệp cụ thể.

Vốn điều lệ, vốn đầu tư của doanh nghiệp: nguồn vốn để đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và là căn cứ để thực hiện nghĩa vụ thuế với cơ quan thuế có thẩm quyền.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp chỉ thể hiện bốn nội dung đó. Vì vậy mà các nội dung khác khi đăng ký doanh nghiệp sẽ được thể hiện trên Hệ thống thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp sau khi đăng ký kinh doanh và doanh nghiệp làm thủ tục đăng bố cáo trên cơ sở dữ liệu quốc gia đó.

Những thông tin khác có thể kể đến khi thể hiện trên Hệ thống thông tin quốc gia bao gồm.

Tên doanh nghiệp, bao gồm cả tên tiếng Việt, tên tiếng Anh và tên viết tắt.

Ngày bắt đầu thành lập.

Mã số nội bộ trong hệ thống thông tin quốc gia.

Mã số của doanh nghiệp.

Loại hình doanh nghiệp.

Tình trạng doanh nghiệp.

Địa chỉ trụ sở chính.

Ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

Mẫu dấu của doanh nghiệp.

Danh sách bố cáo điện tử mà doanh nghiệp đã đăng.

Trạng thái xử lý hồ sơ: doanh nghiệp có thể tra cứu về tình trạng khi xử hồ sơ đăng ký doanh nghiệp khi tiến hành đăng ký, sửa đổi bổ sung thông tin.

Thông tin khác về doanh nghiệp: các sản phẩm thu phí của doanh nghiệp, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, thông tin về doanh nghiệp trong vòng 03 năm gần nhất…

Báo cáo về vai trò của cá nhân: cá nhân tham gia thành lập, quản lý doanh nghiệp trong thời gian 03 năm gần nhất kèm theo vai trò của họ trong doanh nghiệp.

Cách tra cứu thông tin doanh nghiệp trên mạng quốc gia.

Tra cứu những thông tin cơ bản của doanh nghiệp.

Hiện nay thì những thông tin của doanh nghiệp khi tiến hành đăng ký kinh doanh đã được thành lập, hoạt động một cách hợp pháp và được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Vì khi tiến hành đăng ký kinh doanh và được cấp giấy chứng nhận thì doanh nghiệp tiến hành công bố công khai thông tin của doanh nghiệp mình trên hệ thống thông tin quốc gia.

Do đó mà muốn tra cứu thông tin doanh nghiệp trên mạng quốc gia thì chỉ cần tra cứu tại trang chủ của Hệ thống thông tin quốc gia về doanh nghiệp.

Việc tra cứu thông tin doanh nghiệp trên mạng quốc gia được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web dangkykinhdoanh.gov.vn trên miền địa chỉ.

Bước 2: Ở mục tìm kiếm, nhập mã số doanh nghiệp và click vào nút tìm kiếm.

Bước 3: Hệ thống sẽ hiện lên đường link tên doanh nghiệp tương ứng với mã số thuế mà bạn vừa nhập, tiến hành click vào đường link đó.

Bước 4: Sau khi click vào link tên công ty thì sẽ hiện ra các thông tin cơ bản mà bạn đọc cần truy cứu.

Đối với trường hợp cần tra cứu ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp thì cần click vào mục “Xem thêm” dưới những thông tin cơ bản của doanh nghiệp.

Ở đó sẽ hiện lên đầy đủ các ngành nghề kinh doanh mà doanh nghiệp đã đăng ký với cơ quan đăng ký kinh doanh.

Tra cứu bố cáo doanh nghiệp.

Ngoài việc tra cứu các thông tin cơ bản thì bạn đọc có thể tra cứu thông tin doanh nghiệp trên mạng quốc gia về việc đăng bố cáo của doanh nghiệp qua các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào miền web: dangkykinhdoanh.gov.vn, kéo xuống gần cuối trang chủ và click vào mục “Bố cáo điện tử”.

Bước 2: Click vào mục “Tìm bố cáo” ở cuối danh sách trong danh sách bố cáo hiện ra.

Bước 3: Một bộ lọc tìm kiếm được hiện ra và bạn đọc sẽ tiến hành điền thông tin cơ bản như:

Ngày đăng bố cáo.

Loại bố cáo khi đăng: có thể là đăng ký mới, đăng ký thay đổi, mẫu dấu, giải thể…

Trụ sở chính.

Tên doanh nghiệp.

Mã số nội bộ của hệ thống.

Sau đó bạn đọc tích vào mục tìm kiếm.

Bước 4: Kết quả về bố cáo doanh nghiệp sẽ hiện ra, sau đó bạn đọc sẽ click vào biểu tượng pdf để tải tệp xuống.

Bước 5: Mở tệp và kiểm tra nội dung đăng bố cáo.

Để biết được thông tin doanh nghiệp thì bạn đọc cần tra cứu thông tin trên Hệ thống thông tin quốc gia qua quy trình trên.

Trên đây là cách tra cứu thông tin doanh nghiệp trên mạng quốc gia chính xác nhất.

Quý khách hàng có thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hòm thư ở webside của Luật Rong Ba để được hỗ trợ tốt nhất.

Lợi ích của cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia là trang thông tin điện tử để các tổ chức, cá nhân thực hiện đăng ký doanh nghiệp qua mạng, tra cứu thông tin doanh nghiệp trên mạng quốc gia và phục vụ cho công tác cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của cơ quan đăng ký kinh doanh.

Vậy cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia đã mang lại những lợi ích gì?

Tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

Bất kỳ một cá nhân hay một tổ chức muốn gia nhập thị trường đều phải thực hiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật nhằm xác định địa vị pháp lý của doanh nghiệp.

Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp ra đời giúp cải cách quá trình đăng ký kinh doanh, hướng đến một mục tiêu cao nhất là tạo thuận lợi tối đa cho doanh nghiệp. Hơn thế nữa còn giúp doanh nghiệp thực hiện thủ tục gia nhập thị trường với thời gian ngắn nhất và chi phí rẻ nhất.

Nhận thức được vai trò quan trọng của thủ tục đăng ký doanh nghiệp, đến nay quy trình đăng ký đã từng bước được đơn giản hóa.

Nó giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp khi gia nhập và hoạt động trên thị trường. Trước kia, thủ tục được làm trong 32 ngày và hiện nay chỉ còn tối đa 3 ngày làm việc.

Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia giúp các cơ quan phối hợp tốt hơn.

Có thể nói rằng, sự phối hợp giữa cơ quan đăng ký kinh doanh và các cơ quan quản lý nhà nước khác đã tạo thuận lợi cho công tác quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp.

Ngoài ra, từ khi có cổng thông tin đăng ký DN quốc gia, các khâu từ gia nhập, phát triển sản xuất kinh doanh đến khi rút lui khỏi thị trường được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Hơn thế nữa, nó còn giúp cơ quan công an xác minh vấn đề giả mạo trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp một cách nhanh chóng vì các thông tin đều có trên cổng thông tin.

Doanh nghiệp sẽ được phát triển trong môi trường kinh doanh công khai, minh bạch.

Có thể nói rằng, cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động, tìm hiểu đối tác. Cũng như là cơ sở để tăng cường sự giám sát của xã hội đối với hoạt động của doanh nghiệp.

Nó đã cung cấp các công cụ tìm kiếm, cho phép người sử dụng tra cứu các thông tin cơ bản, miễn phí, có giá trị pháp lý của doanh nghiệp, bao gồm:

Tên doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài

Mã số doanh nghiệp

Loại hình doanh nghiệp

Tình trạng doanh nghiệp

Người đại diện theo pháp luật

Địa chỉ trụ sở chính

Danh sách ngành nghề kinh doanh

Thông báo về mẫu con dấu và danh sách các bố cáo đã công bố của doanh nghiệp.

Có thể thấy rằng, cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia ngày càng trở thành một địa chỉ quen thuộc giúp người dân, doanh nghiệp khai thác và sử dụng các tiện ích, dịch vụ công trực tuyến.

Bên cạnh đó, còn giúp tra cứu các thông tin có giá trị pháp lý của doanh nghiệp để qua đó giảm thiểu các chi phí cũng như rủi ro cho doanh nghiệp.

Mong rằng, những thông tin mà Luật Rong Ba vừa chia sẻ sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cổng thông tin này nhé.

Dịch vụ tư vấn tra cứu thông tin doanh nghiệp trên mạng quốc gia.

Dịch vụ của Luật Rong Ba tư vấn về lĩnh vực doanh nghiệp cho Quý khách hàng thông qua tổng đài tư vấn giúp cho Quý khách hàng được giải đáp những vấn đề một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến tra cứu thông tin doanh nghiệp trên mạng quốc gia

Ký hợp đồng giao dịch với khách hàng;

Thu thập, tổng hợp các thông tin và giấy tờ cần thiết;

Đại diện khách hàng nộp hồ sơ thành lập công ty tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

Nhận kết quả giấy phép kinh doanh và giao tận nơi cho khách hàng.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Luật Rong Ba

Luật Rong Ba với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý thường xuyên trong nhiều lĩnh vực. Luật Rong Ba chỉ cung cấp các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp.

Trong đó Luật Rong Ba thường xuyên là một trong các dịch vụ chủ chốt nhất của Phòng luật sư công ty Tư vấn luật.

Ngày nay tư vấn pháp lý thường xuyên không còn mới lạ và ngày càng được nhiều tổ chức và doanh nghiệp áp dụng bởi tính hữu ích của dịch vụ và chi phí thấp.

Thực tế nhiều doanh nghiệp vẫn thắc mắc hỏi tư vấn pháp lý thường xuyên là gì? Chúng tôi được gì khi sử dụng dịch vụ đó.

Qua đây để giải đáp thắc mắc của những doanh nghiệp còn băn khoăn Luật Rong Ba cũng xin tư vấn để doanh nghiệp nắm vững hơn.

Điểm khác biệt nhất trong tư vấn pháp luật thường xuyên hay tư vấn pháp lý thường xuyên là hoạt động “thường xuyên” các luật sư tư vấn làm việc liên tục trong việc hỗ trợ và tư vấn và xử lý các vụ việc liên quan đến pháp lý dù không ngồi và làm việc tại văn phòng doanh nghiệp có nhu cầu thuê luật sư giống như một nhân viên pháp chế doanh nghiệp thông thường.

Gói cơ bản

Kiểm tra tình trạng pháp lý cho doanh nghiệp

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp như hoạt động kinh doanh, các thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước, các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp.

Tư vấn phương án giải quyết các tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.

Báo cáo và Thư tư vấn qua email, mạng xã hội

Luật sư hỗ trợ giải thích, phân tích qua điện thoại, email và tài khoản mạng xã hội.

Tư vấn pháp luật về hợp đồng

Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống hợp đồng và các văn bản liên quan đến quá trình giải quyết

Cung cấp bộ hợp đồng mẫu và các văn bản mẫu liên quan đến ký kết, thực hiện hợp đồng

Tư vấn, hướng dẫn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho doanh nghiệp

Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp;

Các thủ tục về Sở hữu trí tuệ;

Đăng ký tài sản doanh nghiệp;

Tạm dừng, chấm dứt hoạt động;

Thủ tục đăng ký, thông báo nội quy lao động;

Các thủ tục hành chính khác;

Các vấn đề phòng cháy chữa cháy

Tư vấn về lĩnh vực tái cấu trúc Doanh nghiệp

Luật Rong Ba sẽ thực hiện tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp

Tư vấn về pháp luật Lao động

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản chính sách quản lý lao động

Cung cấp biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật về lao động

Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp

Tư vấn lĩnh vực tài chính doanh nghiệp

Luật Rong Ba sẽ thực hiện tư vấn các thủ tục thuế cơ bản cho doanh nghiệp

Gói nâng cao

Gói dịch vụ này sẽ phù hợp cho các doanh nghiệp trong nước với quy mô vừa và lớn, bao gồm các thông tin cơ bản sau:

Kiểm tra tình trạng pháp lý cho doanh nghiệp

Công việc của gói cơ bản

Luật sư tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật về Hợp đồng

Kiểm tra Hợp đồng và các văn bản liên quan đến việc ký kết, thực hiện, chấm dứt hợp đồng

Soạn thảo bộ hợp đồng mẫu và các văn bản mẫu liên quan đến ký kết, thực hiện hợp đồng theo yêu cầu của doanh nghiệp

Tư vấn, soạn thảo văn bản và hướng dẫn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tư vấn các Thủ tục hành chính

Tư vấn và hướng dẫn Doanh nghiệp thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp:

Các thủ tục tại gói cơ bản

Các quy định pháp luật về môi trường;

Các quy định về pháp luật đất đai trong doanh nghiệp;

Thủ tục xây dựng công trình

Hỗ trợ thực hiện (khách hàng gửi thêm công tác phí).

Tư vấn, soạn thảo các văn bản thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện đối với các hành vi hành chính, quyết định hành chính trái quy định pháp luật gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Tư vấn thực hiện Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp;

Tư vấn thủ tục mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần;

Tư vấn thủ tục mua bán tài sản doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp giữa các thành viên trong doanh nghiệp;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp;

tra cứu thông tin doanh nghiệp trên mạng quốc gia

tra cứu thông tin doanh nghiệp trên mạng quốc gia

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động mua bán tài sản doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật về Lao động

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản chính sách quản lý lao động

Soạn thảo biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật và chính sách công ty về lao động

Tư vấn, soạn thảo văn bản, đơn từ trong quá trình giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục tài chính doanh nghiệp

Tư vấn các thủ tục thuế cơ bản cho doanh nghiệp

Tư vấn về chính sách và điều kiện tiếp cận vốn, bao gồm các thủ tục cấp tín dụng của ngân hàng và tổ chức tín dụng khác

Tư vấn, soạn thảo văn bản, đơn từ để giải quyết tranh chấp tín dụng với ngân hàng cho doanh nghiệp

Thương mại – Quảng cáo

Tư vấn về thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Gói chuyên nghiệp

Đây là gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên mà các doanh nghiệp nước ngoài thường xuyên sử dụng, có một số nội dung như sau:

Kiểm tra tình trạng pháp lý

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp như hoạt động kinh doanh, các thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước, các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp.

Tư vấn phương án giải quyết các tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.Báo cáo và Thư tư vấn qua email, mạng xã hội

Luật sư – phiên dịch viên tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp;

Thư tư vấn song ngữ (Anh Việt) qua mail

Tư vấn pháp luật về Hợp đồng

Các công việc tại gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH VIỆT

Luật sư – phiên dịch viên tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp;

Tư vấn về Thủ tục hành chính

Tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài

Các thủ tục tại gói nâng cao

Thay mặt khách hàng thực hiện

Tư vấn, soạn thảo các văn bản thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện đối với các hành vi hành chính, quyết định hành chính trái quy định pháp luật gây thiệt hại cho doanh nghiệp (SONG NGỮ ANH VIỆT).

Tư vấn về Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về Lao động

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về tài chính doanh nghiệp

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về thương mại – Quảng cáo

Tất cả các công việc dưới đây (bao gồm SONG NGỮ VIỆT – ANH):

Tư vấn về thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Tư vấn về thủ tục lưu thông hàng hóa trong nước

Tư vấn về thủ tục hải quan

Tư vấn về phòng vệ thương mại

Tư vấn về các chính sách cạnh tranh và giải quyết tranh chấp cạnh tranh không lành mạnh

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Luật Rong Ba

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Rong Ba làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Luật Rong Ba

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Rong Ba sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Rong Ba bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Rong Ba trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Rong Ba mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Rong Ba sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Rong Ba cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Rong Ba sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Rong Ba cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với Luật Rong Ba!

Trên đây là bài viết về nội dung tra cứu thông tin doanh nghiệp trên mạng quốc gia, hy vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích trong vấn đề khi bạn thành lập giấy phép.

Nếu quý doanh nghiệp có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề tra cứu thông tin doanh nghiệp trên mạng quốc gia hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hộp thư tư vấn ở webside Luật Rong Ba để được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775