Xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng

Với sự phát triển hiện nay, xét nghiệm adn tại đà nẵng không còn xa lạ đối với người dân với nhiều mục đích khác nhau.

Tuy nhiên, việc hiểu đúng về lĩnh vực này vẫn còn sơ khai dẫn đến tình trạng hoang mang khi cầm trên tay tờ giấy kết quả xét nghiệm ADN.

Vì vậy, bài viết này nhằm giúp khách hàng có cái nhìn chính xác và đúng đắn trước khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ xét nghiệm adn tại đà nẵng này.

Đồng thời bài viết cũng đưa ra top 5 trung tâm xét nghiệm adn tại đà nẵng tốt nhất hiện nay.

ADN là gì?

ADN (deoxyribonucleic acid) nằm trong tế bào của cơ thể con người, nó chứa đựng mật mã di truyền và các phần tử ADN được truyền qua nhiều thế hệ trong một gia đình.

Những sợi ADN chứa các thông tin di truyền dưới hình thức một mã số, lần lượt xác định đặc điểm của mỗi cá nhân và đặc điểm của cơ thể mỗi người.

Một nửa của ADN sẽ được thừa hưởng từ mẹ, một nửa là thừa kế từ cha. Các mật mã di truyền chứa trong chuỗi ADN có giá trị lớn trong việc thiết lập mối quan hệ gia đình, bởi vì chúng được thừa hưởng từ thế hệ trước?

xét nghiệm adn tại đà nẵng là gì?

xét nghiệm adn tại đà nẵng (giám định ADN, thử ADN) là một loại xét nghiệm sinh học phân tử. Thông qua việc phân tích dữ liệu gen.

Nhằm một mục đích cụ thể như xác định quan hệ huyết thống, xác định danh tính cá nhân, tìm người thân thất lạc…

Loại xét nghiệm có phần đặc biệt này không quá mới mẻ tại Việt Nam. Vì từ lâu nó đã được sử dụng trong khoa học hình sự để truy tìm thủ phạm, xác nhận hoặc phủ nhận một bằng chứng sinh học, xác định danh tính nạn nhân…

Từ năm 2010, nhờ chính sách khuyến khích tư nhân hóa tham gia các hoạt động y tế. Dịch vụ phân tích ADN mới được biết đến rộng rãi như một loại xét nghiệm thông thường. Hiện nay có rất nhiều gói dịch vụ xét nghiệm tùy theo nhu cầu như:

Xét nghiệm huyết thống thai.

Phân tích ADN cha con, anh chị em, ông bà cháu, họ hàng.

Phương pháp để xét nghiệm adn tại đà nẵng.

Phương pháp xét nghiệm hiện nay dựa vào việc phân tích các Axit Deoxyribo Nucleic có trong các tế bào của cơ thể người để xác định quan hệ huyết thống.

Theo quy luật di truyền, chúng ta đều được thừa hưởng ADN từ cha, mẹ của mình, một nửa của cha và nửa còn lại của mẹ.

Nên khi xét nghiệm so sánh ADN của con với ADN của cha- mẹ giả định, sẽ xác định được chính xác mối quan hệ huyết thống cha (mẹ) – con.

Có những trường hợp xét nghiệm ADN không đưa ra kết quả được ngay, vì có những gen bị đột biến hoặc có mối quan hệ cận huyết với nhau.

Để xác định rõ hơn, các chuyên gia của Trung tâm Xét nghiệm và phân tích ADN sẽ tiến hành mở rộng xét nghiệm thêm 27, 36 locus hoặc nhiễm sắc thể X/Y. Kết quả sẽ được đưa ra sau

Xét nghiệm ADN có độ chính xác là bao nhiêu?

Độ chính xác của xét nghiệm ADN đạt từ 99.999% đến 99.9999%.

Đây chính là cách xác minh mối quan hệ huyết thống chính xác nhất hiện nay. Xét nghiệm này thường dùng trong những trường hợp: nhận con thất lạc, thụ tinh trong ống nghiệm hoặc vì lý do cá nhân.

Quá trình được thực hiện bằng cách so sánh thông tin ADN cá nhân của đứa bé với ADN cá nhân của người đàn ông được cho là cha. Mỗi thông tìn ADN cá nhân bao gồm 16 gene marker.

Nếu mẫu ADN của người con và người bố nghi vấn khớp với nhau trong từng gen thì khẳng định có quan hệ huyết thống và được kết luận là cha ruột của đứa trẻ.

Ngược lại, nếu 2 mẫu ADN của người con và người bố nghi vấn không khớp nhau từ 2 gene trở lên thì kết luận 100% 2 người này không có quan hệ huyết thống.

Khi hội đồng khoa học tiến hành hội chuẩn với các chuyên gia trong và ngoài nước. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về độ chính xác của xét nghiệm adn tại đà nẵng.

Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín và nhanh chóng tại Đà Nẵng.

Xét nghiệm ADN hay còn gọi là giám định ADN, đây là một loại xét nghiệm sinh học phân tử và thông qua việc phân tích dữ liệu gen với mục đích cụ thể cho ra kết quả xét nghiệm ADN huyết thống, tìm người thân thất lạc, xác định danh tính cá nhân hoặc dùng để ứng dụng trong khoa học hình sự để truy tìm thủ phạm, xác định danh tính nạn nhân,…

Vì một lý do nào đó mà bạn đang cần phải thực hiện xét nghiệm adn tại đà nẵng nhưng không biết địa chỉ xét nghiệm nào tốt và giúp mang lại kết quả chính xác.

xét nghiệm adn tại đà nẵng

xét nghiệm adn tại đà nẵng

Để tiện hỗ trợ trong việc tìm kiếm, bài viết sẽ tổng hợp 5 địa chỉ xét nghiệm adn tại đà nẵng uy tín và nhanh chóng tại Đà Nẵng như sau:

Trung tâm xét nghiệm ADN Luật Rong Ba.

Luật Rong Ba đang là một trong các trung tâm phân tích gene di truyền lớn nhất tại Việt Nam.

Hiện Luật Rong Ba là đơn vị hợp tác lâu năm trong lĩnh vực di truyền với các bệnh viện nổi tiếng hàng đầu như: Bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện phụ sản Trung ương, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc,…

Khi thực hiện xét nghiệm adn tại đà nẵng, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ với tiêu chí chất lượng – bảo mật – chính xác. Mà cụ thể, Luật Rong Ba đảm bảo:

Tiếp nhận tư vấn, hướng dẫn thu mẫu xét nghiệm và làm thủ tục xét nghiệm 24/7  thông qua số hotline

Dịch vụ thu mẫu được triển khai tận nơi giúp bạn nhanh chóng thực hiện xét nghiệm mà không phải mất nhiều thời gian.

Bạn sẽ được hướng dẫn lấy mẫu, làm thủ tục trọn gói chưa đến 15 phút và bạn có thể nhanh chóng ra về, chờ kết quả.

Toàn bộ mẫu xét nghiệm sau khi thu thập sẽ được trung tâm cất giữ – đánh dấu – bảo quản theo đúng tiêu chuẩn và nhanh chóng gửi về phòng Lab tối tân nhất châu Á của Luật Rong Ba tại Hà Nội để đưa đến các chuyên gia di truyền hàng đầu trực tiếp phân tích và chỉ ra kết quả.

Kết quả ADN sau khi thu được sẽ được trả về theo 2 hình thức: Kết quả online qua email và kết quả bằng văn bản qua đường bưu điện. Sau khi đã được thanh toán đầu đủ, khách hàng chỉ cần chờ lịch hẹn để nhận ngay kết quả trực tiếp.

Toàn bộ quá trình xét nghiệm ADN giám định quan hệ huyết thống tại Luật Rong Ba đều được thực hiên ngay tại phòng Lab hiện đại, đảm bảo quy trình chất lượng ISO 1900:2015.

Toàn bộ xét nghiệm ADN huyết thống đều được cố vấn cao cấp của Luật Rong Ba giám định viên với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện và giám định.

Cam kết mang lại kết quả giám định ADN chính xác lên tới hơn 99,9% với trường hợp có quan hệ huyết thống và 100% đối với trường hợp không có quan hệ huyết thống.

Đồng thời, kết quả xét nghiệm của Luật Rong Ba có độ chính xác cao, được cơ quan pháp luật quốc gia, tòa án và đại sứ quán chấp nhận.

Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, thông qua chính sách bảo mật sẽ được cam kết bằng văn bản nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Lưu ý:

Hiện tại Luật Rong Ba đang có nhiều gói xét nghiệm ADN phù hợp với từng nhu cầu, mong muốn và nguyện vọng của bạn. Vì vậy lắng nghe sự tư vấn của các chuyên gia sẽ giúp bạn lựa chọn gói xét nghiệm phù hợp.

Nếu khách hàng có ý định sử dụng kết quả xét nghiệm ADN tại điểm thu mẫu Luật Rong Ba – Đà Nẵng cho mục đích pháp lý, nhập tịch, phân chia tài sản,… thì bạn nên chọn gói xét nghiệm ADN hành chính. Gói xét nghiệm này sẽ yêu cầu thu mẫu bởi nhân viên Luật Rong Ba để cung cấp giấy tờ chứng minh danh phận. Xét nghiệm này đủ điều kiện và được chấp nhận ở các cơ quan nhà nước Việt Nam, đại sứ quán,…

Thời gian trả kết quả sẽ khác nhau vì còn phụ thuộc vào gói dịch vụ ADN mà bạn lựa chọn. Thời gian sẽ bắt đầu từ khi trung tâm xét nghiệm ADN nhận được mẫu xét nghiệm và bạn đã hoàn thành thủ tục thanh toán.

Kết quả xét nghiệm ADN sẽ được nhận sớm nhất là sau 4 giờ.

Trung tâm xét nghiệm ADN Đà Nẵng.

Trung tâm xét nghiệm adn tại đà nẵng là một trong những trung tâm xét nghiệm ADN hàng đầu tại Đà Nẵng được nhiều người đánh giá cao và đặt niềm tin tuyệt đối bởi những ưu thế nổi bật như sau:

Kết quả xét nghiệm ADN khi được trả về đều là kết quả xét nghiệm ADN của Viện Khoa Học Hình Sự – Bộ Công An mà không phải của bệnh viện hay phòng xét nghiệm ADN tư nhân nào.

Điều này cho thấy, kết quả mà trung tâm trả về cho khách hàng là hoàn toàn chính xác tuyệt đối, không gian lận và không bị làm dối trá,…

Vì đây là kết quả xét nghiệm của Viện Khoa Học Hình Sự – Bộ Công An nên sẽ có đầy đủ tư cách pháp lý và kết quả này sẽ được tòa án, cơ quan pháp lý Việt Nam hoặc cơ quan pháp lý nước ngoại chấp nhận nếu khách hàng cần sử dụng cho mục đích pháp lý như thừa kế, hỗ trợ nuôi con, quyền nuôi con, nhập cư, bất động sản hoặc hình sự.

Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng. Trong đó, hồ sơ và mẫu xét nghiệm của khách hàng sẽ được mã hóa trước khi gửi cho bộ phận phân tích.

Thủ tục làm xét nghiệm đơn giản, mang lại kết quả nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, bạn cũng không còn quá lo lắng về chi phí tốn kém cho một cuộc xét nghiệm ADN, bởi vì nơi đây cam kết mang lại chi phí tốt nhất đến cho khách hàng.

Điểm thu mẫu phòng khám chẩn đoán Luật Rong Ba.

Với sứ mệnh chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng, phòng khám chẩn đoán Luật Rong Ba luôn hoạt động theo tiêu chí uy tín – tận tâm – chính xác. Tại đây đảm bảo những tiêu chí khi thực hiện các xét nghiệm adn tại đà nẵng như:

Kết quả xét nghiệm ADN được trả về cho khách hàng bằng công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam mà trung tâm đang áp dụng.

Do đó, cam kết mang lại kết quả chính xác, tuyệt đối, không gian lận và không làm dối trá bởi một lý do riêng tư nào.

Kết quả này hoàn toàn được tòa án, cơ quan pháp lý Việt Nam hay cơ quan pháp lý nước ngoài chấp nhận khi sử dụng với các mục đích pháp lý như: Thừa kế, giấy khai sinh, hỗ trợ nuôi con, visa, nhập cư, tài sản hoặc hình sự.

Đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối vì hồ sơ và mẫu xét nghiệm của khách hàng được mã hóa trước khi gửi cho bộ phận phân tích.

Thủ tục xét nghiệm đơn giản, mang lại kết quả nhanh chóng. Chi phí phải chăng và phù hợp với hầu hết mọi người.

Các mẫu phân tích ADN tại phòng khám chẩn đoán Luật Rong Ba sẽ được phân tích bởi Phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ Gen, Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam. Với đội ngũ phân tích gồm có các xét nghiệm viên, phân tích viên và các cố vấn khoa học có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ trở lên.

Luật Rong Ba.

Luật Rong Ba là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN uy tín, chất lượng với chi phí cạnh tranh tốt.

Vì vậy mà trung tâm đã và đang trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ xét nghiệm adn tại đà nẵng và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm ADN tại Luật Rong Ba, bạn sẽ nhận được:

Phòng xét nghiệm khoa học và phòng thí nghiệm đạt chuẩn, trang bị đầy đủ công nghệ tiên tiến nhất cùng với phương pháp thực hiện xét nghiệm hiện đại.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia khoa học giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và vững tay nghề trong lĩnh vực xét nghiệm ADN.

Quy trình thực hiện xét nghiệm ADN được tiến hành khép kín, chuyên nghiệp, an toàn với kết quả đảm bảo tính chính xác 99,9999%.

Thời gian trả kết quả nhanh chóng chỉ sau 2 – 3 ngày làm việc, ngoại trừ một số xét nghiệm đặc biệt thì kết quả trả về sẽ lâu hơn.

Thông tin của khách hàng khi thực hiện xét nghiệm tại Luật Rong Ba được bảo mật tuyệt đối.

Chi phí xét nghiệm phù hợp với mọi khách hàng và có bảng giá công khai để mọi người có thể theo dõi và đối chiếu.

Điểm thu mẫu Luật Rong Ba.

Xét nghiệm ADN là một lĩnh vực công nghệ sinh học thuộc chuyên ngành sinh học phân tử chứ không thuộc ngành Y học hay Sinh Y.

Do đó, tại các bệnh viện sẽ không đủ thiết bị chuyên dụng cũng như kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm để xử lý các trường hợp phức tạp có thể xảy ra trong quá trình phân tích xét nghiệm ADN.

Khi thực hiện xét nghiệm ADN, Luật Rong Ba khẳng định những ưu thế mà trung tâm đang sở hữu như:

Tại đây cam kết thực hiện xét nghiệm ADN tốt về chất lượng, độ chính xác, chuyên nghiệp và thời gian nhanh chóng.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp giúp khách hàng nhận được câu trả lời cho mọi thắc mắc về xét nghiệm ADN với thủ tục nhanh chóng, tối ưu hóa quy trình và giúp bạn lựa chọn được gói xét nghiệm phù hợp nhất với từng trường hợp của bạn.

Với sự hợp tác cùng các đơn vị cung cáp các dịch vụ xét nghiệm ADN hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Canada,… để phối hợp giải quyết các trường hợp mang tính quốc tế như xin nhập tịch, visa,…

Mẫu xét nghiệm sẽ được đưa vào trong quy trình khép kín – chuẩn quốc tế – mã hóa mẫu đã thu dưới dạng mã số đảm bảo bí mật tuyệt đối và khách quan cho khách hàng rồi chuyển ngay đến phòng xét nghiệm ADN.

Quy trình xét nghiệm ADN được tiến hành với trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế cùng với các hệ thống robot tự động và hệ thống quản lý bảo mật cao theo chuẩn DDC DualProcess, được các cơ quan quản lý có uy tín trên thế giới chứng nhận như: ACLASS về ISO/IEC 17025, AABB, CAOm CLIA, ASCLD/LAB-international và NYSDOH (chứng nhận xét nghiệm ADN).

Vì vậy, khi thực hiện xét nghiệm ADN tại đây, khách hàng sẽ  được đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng hoàn hảo từ những nhu cầu và mục đích đơn giản cho đến các mục đích có tính pháp lý cao như tòa án, di dân, nhập cư.

Đồng thời mỗi kết quả xét nghiệm ADN sẽ được xét duyệt qua bốn cấp với độ chính xác đạt 100% mà bạn có thể lựa chọn là địa chỉ xét nghiệm ADN tin cậy.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Luật Rong Ba

Luật Rong Ba với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý thường xuyên trong nhiều lĩnh vực. Luật Rong Ba chỉ cung cấp các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp.

Trong đó Luật Rong Ba thường xuyên là một trong các dịch vụ chủ chốt nhất của Phòng luật sư công ty Tư vấn luật.

Ngày nay tư vấn pháp lý thường xuyên không còn mới lạ và ngày càng được nhiều tổ chức và doanh nghiệp áp dụng bởi tính hữu ích của dịch vụ và chi phí thấp.

Thực tế nhiều doanh nghiệp vẫn thắc mắc hỏi tư vấn pháp lý thường xuyên là gì? Chúng tôi được gì khi sử dụng dịch vụ đó.

Qua đây để giải đáp thắc mắc của những doanh nghiệp còn băn khoăn Luật Rong Ba cũng xin tư vấn để doanh nghiệp nắm vững hơn.

Điểm khác biệt nhất trong tư vấn pháp luật thường xuyên hay tư vấn pháp lý thường xuyên là hoạt động “thường xuyên” các luật sư tư vấn làm việc liên tục trong việc hỗ trợ và tư vấn và xử lý các vụ việc liên quan đến pháp lý dù không ngồi và làm việc tại văn phòng doanh nghiệp có nhu cầu thuê luật sư giống như một nhân viên pháp chế doanh nghiệp thông thường.

Gói cơ bản

Kiểm tra tình trạng pháp lý cho doanh nghiệp

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp như hoạt động kinh doanh, các thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước, các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp.

Tư vấn phương án giải quyết các tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.

Báo cáo và Thư tư vấn qua email, mạng xã hội

Luật sư hỗ trợ giải thích, phân tích qua điện thoại, email và tài khoản mạng xã hội.

Tư vấn pháp luật về hợp đồng

Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống hợp đồng và các văn bản liên quan đến quá trình giải quyết

Cung cấp bộ hợp đồng mẫu và các văn bản mẫu liên quan đến ký kết, thực hiện hợp đồng

Tư vấn, hướng dẫn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho doanh nghiệp

Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp;

Các thủ tục về Sở hữu trí tuệ;

Đăng ký tài sản doanh nghiệp;

Tạm dừng, chấm dứt hoạt động;

Thủ tục đăng ký, thông báo nội quy lao động;

Các thủ tục hành chính khác;

Các vấn đề phòng cháy chữa cháy

Tư vấn về lĩnh vực tái cấu trúc Doanh nghiệp

Luật Rong Ba sẽ thực hiện tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp

Tư vấn về pháp luật Lao động

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản chính sách quản lý lao động

Cung cấp biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật về lao động

Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp

Tư vấn lĩnh vực tài chính doanh nghiệp

Luật Rong Ba sẽ thực hiện tư vấn các thủ tục thuế cơ bản cho doanh nghiệp

Gói nâng cao

Gói dịch vụ này sẽ phù hợp cho các doanh nghiệp trong nước với quy mô vừa và lớn, bao gồm các thông tin cơ bản sau:

Kiểm tra tình trạng pháp lý cho doanh nghiệp

Công việc của gói cơ bản

Luật sư tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật về Hợp đồng

Kiểm tra Hợp đồng và các văn bản liên quan đến việc ký kết, thực hiện, chấm dứt hợp đồng

Soạn thảo bộ hợp đồng mẫu và các văn bản mẫu liên quan đến ký kết, thực hiện hợp đồng theo yêu cầu của doanh nghiệp

Tư vấn, soạn thảo văn bản và hướng dẫn phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tư vấn các Thủ tục hành chính

Tư vấn và hướng dẫn Doanh nghiệp thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp:

Các thủ tục tại gói cơ bản

Các quy định pháp luật về môi trường;

Các quy định về pháp luật đất đai trong doanh nghiệp;

Thủ tục xây dựng công trình

Hỗ trợ thực hiện (khách hàng gửi thêm công tác phí).

Tư vấn, soạn thảo các văn bản thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện đối với các hành vi hành chính, quyết định hành chính trái quy định pháp luật gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Tư vấn thực hiện Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp;

Tư vấn thủ tục mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần;

Tư vấn thủ tục mua bán tài sản doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp giữa các thành viên trong doanh nghiệp;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp;

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần doanh nghiệp

Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động mua bán tài sản doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật về Lao động

Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản chính sách quản lý lao động

Soạn thảo biểu mẫu chuẩn, phù hợp quy định pháp luật và chính sách công ty về lao động

Tư vấn, soạn thảo văn bản, đơn từ trong quá trình giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục tài chính doanh nghiệp

Tư vấn các thủ tục thuế cơ bản cho doanh nghiệp

Tư vấn về chính sách và điều kiện tiếp cận vốn, bao gồm các thủ tục cấp tín dụng của ngân hàng và tổ chức tín dụng khác

Tư vấn, soạn thảo văn bản, đơn từ để giải quyết tranh chấp tín dụng với ngân hàng cho doanh nghiệp

Thương mại – Quảng cáo

Tư vấn về thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Gói chuyên nghiệp

Đây là gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên mà các doanh nghiệp nước ngoài thường xuyên sử dụng, có một số nội dung như sau:

Kiểm tra tình trạng pháp lý

Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp như hoạt động kinh doanh, các thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước, các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp.

Tư vấn phương án giải quyết các tồn tại ở góc độ pháp lý của doanh nghiệp.Báo cáo và Thư tư vấn qua email, mạng xã hội

Luật sư – phiên dịch viên tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp;

Thư tư vấn song ngữ (Anh Việt) qua mail

Tư vấn pháp luật về Hợp đồng

Các công việc tại gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH VIỆT

Luật sư – phiên dịch viên tư vấn trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp;

Tư vấn về Thủ tục hành chính

Tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài

Các thủ tục tại gói nâng cao

Thay mặt khách hàng thực hiện

Tư vấn, soạn thảo các văn bản thực hiện thủ tục khiếu nại, khởi kiện đối với các hành vi hành chính, quyết định hành chính trái quy định pháp luật gây thiệt hại cho doanh nghiệp (SONG NGỮ ANH VIỆT).

Tư vấn về Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về Lao động

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về tài chính doanh nghiệp

Các công việc trong gói nâng cao nhưng bao gồm SONG NGỮ ANH – VIỆT

Tư vấn pháp luật về thương mại – Quảng cáo

Tất cả các công việc dưới đây (bao gồm SONG NGỮ VIỆT – ANH):

Tư vấn về thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá

Tư vấn về thủ tục lưu thông hàng hóa trong nước

Tư vấn về thủ tục hải quan

Tư vấn về phòng vệ thương mại

Tư vấn về các chính sách cạnh tranh và giải quyết tranh chấp cạnh tranh không lành mạnh

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Luật Rong Ba

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Rong Ba làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Luật Rong Ba

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Rong Ba sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Rong Ba bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Rong Ba trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Rong Ba mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Rong Ba sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Rong Ba cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Rong Ba sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Rong Ba cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với Luật Rong Ba!

Trên đây đã tổng hợp 5 địa chỉ xét nghiệm adn tại đà nẵng uy tín và nhanh chóng  được nhiều người bình chọn mà bạn có thể tham khảo.

Hy vọng những thông tin mà Luật Rong Ba chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn tìm ra một địa chỉ thực hiện giám định ADN uy tín, chất lượng và có độ chính xác cao.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775